Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

12 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17256)
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

Tháng 08/2017, Vertu, nhà sản xuất điện thoại hạng sang vang danh một thời, đã đành phải bán đi những sản phẩm của hãng với giá thấp hơn rất nhiều.

 

Trước đó, Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng của Anh, đã chính thức công bố rơi vào tình trạng phá sản sau khi gặp một loạt các vấn đề khó văn về tài chính. Hiện hãng đang làm mọi cách để thanh lý những tài sản còn lại, bao gồm việc bán đấu giá những trang thiết bị bên trong nhà máy gia công tại Anh, và cả giảm giá những mẫu điện thoại trước kia có giá tới hàng chục nghìn USD.

 

Đề cập đến Vertu, nhiều người vẫn còn nhớ thương hiệu luôn nổi tiếng với những chiếc điện thoại có giá lên đến hàng nghìn USD. Điển hình như chiếc Vertu Signature Touch, giá khởi điểm của sản phẩm đã rơi vào khoảng 10,000 USD. Dù đã cố gắng ra mắt những dòng điện thoại có giá thấp hơn so với mức giá mặt bằng chung của hãng, chẳng hạn như chiếc Vertu Aster hồi năm 2014, có giá khoảng 6,000 USD. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá khá cao mà nhiều người vẫn phải cân nhắc.

 

Nhưng Vertu hiện đã bị vỡ nợ và niêm phong tài sản, người dùng đã có thể mua một chiếc điện thoại thương hiệu Vertu với giá rẻ hơn rất nhiều. Chẳng hạn như chiếc Vertu 18kt Yellow Gold Signature S, được gắn vàng 18 kara và thiết kế da cá sấu đen bọc quanh, trước đây có giá khoảng 19,000 USD, hiện giá chỉ từ 1,500 USD.

 

Vụ phá sản của Vertu cũng khiến 105 đồ vật biểu tượng cao quý được đặt trong bảo tàng điện thoại của Vertu phải đem đi bán đấu giá với mức giá khởi điểm từ 26,000 USD. Một kết cuộc buồn cho thương hiệu điện thoại vang danh một thời như Vertu, cùng với đó là gần 200 người đã bị mất việc.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.