Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

12 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17312)
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

Tháng 08/2017, Vertu, nhà sản xuất điện thoại hạng sang vang danh một thời, đã đành phải bán đi những sản phẩm của hãng với giá thấp hơn rất nhiều.

 

Trước đó, Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng của Anh, đã chính thức công bố rơi vào tình trạng phá sản sau khi gặp một loạt các vấn đề khó văn về tài chính. Hiện hãng đang làm mọi cách để thanh lý những tài sản còn lại, bao gồm việc bán đấu giá những trang thiết bị bên trong nhà máy gia công tại Anh, và cả giảm giá những mẫu điện thoại trước kia có giá tới hàng chục nghìn USD.

 

Đề cập đến Vertu, nhiều người vẫn còn nhớ thương hiệu luôn nổi tiếng với những chiếc điện thoại có giá lên đến hàng nghìn USD. Điển hình như chiếc Vertu Signature Touch, giá khởi điểm của sản phẩm đã rơi vào khoảng 10,000 USD. Dù đã cố gắng ra mắt những dòng điện thoại có giá thấp hơn so với mức giá mặt bằng chung của hãng, chẳng hạn như chiếc Vertu Aster hồi năm 2014, có giá khoảng 6,000 USD. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá khá cao mà nhiều người vẫn phải cân nhắc.

 

Nhưng Vertu hiện đã bị vỡ nợ và niêm phong tài sản, người dùng đã có thể mua một chiếc điện thoại thương hiệu Vertu với giá rẻ hơn rất nhiều. Chẳng hạn như chiếc Vertu 18kt Yellow Gold Signature S, được gắn vàng 18 kara và thiết kế da cá sấu đen bọc quanh, trước đây có giá khoảng 19,000 USD, hiện giá chỉ từ 1,500 USD.

 

Vụ phá sản của Vertu cũng khiến 105 đồ vật biểu tượng cao quý được đặt trong bảo tàng điện thoại của Vertu phải đem đi bán đấu giá với mức giá khởi điểm từ 26,000 USD. Một kết cuộc buồn cho thương hiệu điện thoại vang danh một thời như Vertu, cùng với đó là gần 200 người đã bị mất việc.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.