Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

12 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17111)
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

Tháng 08/2017, Vertu, nhà sản xuất điện thoại hạng sang vang danh một thời, đã đành phải bán đi những sản phẩm của hãng với giá thấp hơn rất nhiều.

 

Trước đó, Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng của Anh, đã chính thức công bố rơi vào tình trạng phá sản sau khi gặp một loạt các vấn đề khó văn về tài chính. Hiện hãng đang làm mọi cách để thanh lý những tài sản còn lại, bao gồm việc bán đấu giá những trang thiết bị bên trong nhà máy gia công tại Anh, và cả giảm giá những mẫu điện thoại trước kia có giá tới hàng chục nghìn USD.

 

Đề cập đến Vertu, nhiều người vẫn còn nhớ thương hiệu luôn nổi tiếng với những chiếc điện thoại có giá lên đến hàng nghìn USD. Điển hình như chiếc Vertu Signature Touch, giá khởi điểm của sản phẩm đã rơi vào khoảng 10,000 USD. Dù đã cố gắng ra mắt những dòng điện thoại có giá thấp hơn so với mức giá mặt bằng chung của hãng, chẳng hạn như chiếc Vertu Aster hồi năm 2014, có giá khoảng 6,000 USD. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá khá cao mà nhiều người vẫn phải cân nhắc.

 

Nhưng Vertu hiện đã bị vỡ nợ và niêm phong tài sản, người dùng đã có thể mua một chiếc điện thoại thương hiệu Vertu với giá rẻ hơn rất nhiều. Chẳng hạn như chiếc Vertu 18kt Yellow Gold Signature S, được gắn vàng 18 kara và thiết kế da cá sấu đen bọc quanh, trước đây có giá khoảng 19,000 USD, hiện giá chỉ từ 1,500 USD.

 

Vụ phá sản của Vertu cũng khiến 105 đồ vật biểu tượng cao quý được đặt trong bảo tàng điện thoại của Vertu phải đem đi bán đấu giá với mức giá khởi điểm từ 26,000 USD. Một kết cuộc buồn cho thương hiệu điện thoại vang danh một thời như Vertu, cùng với đó là gần 200 người đã bị mất việc.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.