Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

12 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17149)
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp
Vertu Phải Bán Sản Phẩm Với Giá Cực Thấp

Tháng 08/2017, Vertu, nhà sản xuất điện thoại hạng sang vang danh một thời, đã đành phải bán đi những sản phẩm của hãng với giá thấp hơn rất nhiều.

 

Trước đó, Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng của Anh, đã chính thức công bố rơi vào tình trạng phá sản sau khi gặp một loạt các vấn đề khó văn về tài chính. Hiện hãng đang làm mọi cách để thanh lý những tài sản còn lại, bao gồm việc bán đấu giá những trang thiết bị bên trong nhà máy gia công tại Anh, và cả giảm giá những mẫu điện thoại trước kia có giá tới hàng chục nghìn USD.

 

Đề cập đến Vertu, nhiều người vẫn còn nhớ thương hiệu luôn nổi tiếng với những chiếc điện thoại có giá lên đến hàng nghìn USD. Điển hình như chiếc Vertu Signature Touch, giá khởi điểm của sản phẩm đã rơi vào khoảng 10,000 USD. Dù đã cố gắng ra mắt những dòng điện thoại có giá thấp hơn so với mức giá mặt bằng chung của hãng, chẳng hạn như chiếc Vertu Aster hồi năm 2014, có giá khoảng 6,000 USD. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giá khá cao mà nhiều người vẫn phải cân nhắc.

 

Nhưng Vertu hiện đã bị vỡ nợ và niêm phong tài sản, người dùng đã có thể mua một chiếc điện thoại thương hiệu Vertu với giá rẻ hơn rất nhiều. Chẳng hạn như chiếc Vertu 18kt Yellow Gold Signature S, được gắn vàng 18 kara và thiết kế da cá sấu đen bọc quanh, trước đây có giá khoảng 19,000 USD, hiện giá chỉ từ 1,500 USD.

 

Vụ phá sản của Vertu cũng khiến 105 đồ vật biểu tượng cao quý được đặt trong bảo tàng điện thoại của Vertu phải đem đi bán đấu giá với mức giá khởi điểm từ 26,000 USD. Một kết cuộc buồn cho thương hiệu điện thoại vang danh một thời như Vertu, cùng với đó là gần 200 người đã bị mất việc.

517Vote
43Vote
36Vote
211Vote
15Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.