Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface

13 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 16062)
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Khoảng giữa tháng 08/2017, ngày ra mắt của Surface Phone một lần nữa sẽ bị trì hoãn. Thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong một thời gian dài, có thể sẽ đi kèm với phiên bản mới của Windows 10, có tên gọi là “Andromeda”. Các thông tin mới đã khiến nhiều người rất mong chờ để trải nghiệm. Tuy nhiên, Microsoft có thể sẽ tiếp tục hoãn lại ngày ra mắt của Surface Phone.

Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ trong bản ghi chú nội bộ mới, là vì những kế hoạch của công ty bất ngờ bị thay đổi. Các thiết bị đắt tiền như Surface Book có những vấn đề về độ tin cậy của khách hàng, và Microsoft cho rằng đó là do vi xử lý Skylake. Tuy nhiên, giả định được cho là không chính xác, vì đại diện của Lenovo khẳng định rằng không có vấn đề với vi xử lý Skylake.

Trích đoạn từ bản ghi chú nội bộ cho ghi: “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là luôn luôn lắng nghe từ khách hàng, và quá trình họ sử dụng sản phẩm như thế nào. Có nhiều phản hồi rất khó chịu từ phía khách hàng, nhưng chúng tôi xem đó là một cách để hiểu khách hàng của mình hơn.”

Để cạnh tranh với Intel, Microsoft cũng đã hợp tác với AMD để phát triển Windows 10 hoạt động trên chip ARM. Khả năng tích hợp LTE và thời lượng pin tuyệt vời cũng là những tính năng chính của một thiết bị trang bị chip ARM. Tuy nhiên, Microsoft nhận ra rằng có vấn đề không ổn với phần mềm và thiết bị của hãng, nên ngày ra mắt Surface Phone đã bị hoãn lại một lần nữa. Công ty được cho là sẽ dời thời gian phát hành Surface Hub vào năm 2019. Một số nguồn tin khác cũng cho rằng Surface Phone có thể sẽ xuất hiện vào khoảng cuối năm 2018 hoặc trong năm 2019.
520Vote
43Vote
31Vote
27Vote
13Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.