Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface

Sunday, August 13, 20178:00 PM(View: 15939)
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Khoảng giữa tháng 08/2017, ngày ra mắt của Surface Phone một lần nữa sẽ bị trì hoãn. Thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong một thời gian dài, có thể sẽ đi kèm với phiên bản mới của Windows 10, có tên gọi là “Andromeda”. Các thông tin mới đã khiến nhiều người rất mong chờ để trải nghiệm. Tuy nhiên, Microsoft có thể sẽ tiếp tục hoãn lại ngày ra mắt của Surface Phone.

Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ trong bản ghi chú nội bộ mới, là vì những kế hoạch của công ty bất ngờ bị thay đổi. Các thiết bị đắt tiền như Surface Book có những vấn đề về độ tin cậy của khách hàng, và Microsoft cho rằng đó là do vi xử lý Skylake. Tuy nhiên, giả định được cho là không chính xác, vì đại diện của Lenovo khẳng định rằng không có vấn đề với vi xử lý Skylake.

Trích đoạn từ bản ghi chú nội bộ cho ghi: “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là luôn luôn lắng nghe từ khách hàng, và quá trình họ sử dụng sản phẩm như thế nào. Có nhiều phản hồi rất khó chịu từ phía khách hàng, nhưng chúng tôi xem đó là một cách để hiểu khách hàng của mình hơn.”

Để cạnh tranh với Intel, Microsoft cũng đã hợp tác với AMD để phát triển Windows 10 hoạt động trên chip ARM. Khả năng tích hợp LTE và thời lượng pin tuyệt vời cũng là những tính năng chính của một thiết bị trang bị chip ARM. Tuy nhiên, Microsoft nhận ra rằng có vấn đề không ổn với phần mềm và thiết bị của hãng, nên ngày ra mắt Surface Phone đã bị hoãn lại một lần nữa. Công ty được cho là sẽ dời thời gian phát hành Surface Hub vào năm 2019. Một số nguồn tin khác cũng cho rằng Surface Phone có thể sẽ xuất hiện vào khoảng cuối năm 2018 hoặc trong năm 2019.
520Vote
43Vote
31Vote
27Vote
13Vote
3.934
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, December 27, 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
Friday, December 25, 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
Friday, December 25, 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
Friday, December 25, 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
Thursday, December 24, 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
Thursday, December 24, 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.