Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface

13 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 16206)
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Khoảng giữa tháng 08/2017, ngày ra mắt của Surface Phone một lần nữa sẽ bị trì hoãn. Thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong một thời gian dài, có thể sẽ đi kèm với phiên bản mới của Windows 10, có tên gọi là “Andromeda”. Các thông tin mới đã khiến nhiều người rất mong chờ để trải nghiệm. Tuy nhiên, Microsoft có thể sẽ tiếp tục hoãn lại ngày ra mắt của Surface Phone.

Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ trong bản ghi chú nội bộ mới, là vì những kế hoạch của công ty bất ngờ bị thay đổi. Các thiết bị đắt tiền như Surface Book có những vấn đề về độ tin cậy của khách hàng, và Microsoft cho rằng đó là do vi xử lý Skylake. Tuy nhiên, giả định được cho là không chính xác, vì đại diện của Lenovo khẳng định rằng không có vấn đề với vi xử lý Skylake.

Trích đoạn từ bản ghi chú nội bộ cho ghi: “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là luôn luôn lắng nghe từ khách hàng, và quá trình họ sử dụng sản phẩm như thế nào. Có nhiều phản hồi rất khó chịu từ phía khách hàng, nhưng chúng tôi xem đó là một cách để hiểu khách hàng của mình hơn.”

Để cạnh tranh với Intel, Microsoft cũng đã hợp tác với AMD để phát triển Windows 10 hoạt động trên chip ARM. Khả năng tích hợp LTE và thời lượng pin tuyệt vời cũng là những tính năng chính của một thiết bị trang bị chip ARM. Tuy nhiên, Microsoft nhận ra rằng có vấn đề không ổn với phần mềm và thiết bị của hãng, nên ngày ra mắt Surface Phone đã bị hoãn lại một lần nữa. Công ty được cho là sẽ dời thời gian phát hành Surface Hub vào năm 2019. Một số nguồn tin khác cũng cho rằng Surface Phone có thể sẽ xuất hiện vào khoảng cuối năm 2018 hoặc trong năm 2019.
520Vote
43Vote
31Vote
27Vote
13Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.