Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface

13 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 16452)
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Microsoft Có Thể Sẽ Tiếp Tục Dời Ngày Ra Mắt Surface
Khoảng giữa tháng 08/2017, ngày ra mắt của Surface Phone một lần nữa sẽ bị trì hoãn. Thiết bị đã được đồn đoán rất nhiều trong một thời gian dài, có thể sẽ đi kèm với phiên bản mới của Windows 10, có tên gọi là “Andromeda”. Các thông tin mới đã khiến nhiều người rất mong chờ để trải nghiệm. Tuy nhiên, Microsoft có thể sẽ tiếp tục hoãn lại ngày ra mắt của Surface Phone.

Nguyên nhân ban đầu được tiết lộ trong bản ghi chú nội bộ mới, là vì những kế hoạch của công ty bất ngờ bị thay đổi. Các thiết bị đắt tiền như Surface Book có những vấn đề về độ tin cậy của khách hàng, và Microsoft cho rằng đó là do vi xử lý Skylake. Tuy nhiên, giả định được cho là không chính xác, vì đại diện của Lenovo khẳng định rằng không có vấn đề với vi xử lý Skylake.

Trích đoạn từ bản ghi chú nội bộ cho ghi: “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là luôn luôn lắng nghe từ khách hàng, và quá trình họ sử dụng sản phẩm như thế nào. Có nhiều phản hồi rất khó chịu từ phía khách hàng, nhưng chúng tôi xem đó là một cách để hiểu khách hàng của mình hơn.”

Để cạnh tranh với Intel, Microsoft cũng đã hợp tác với AMD để phát triển Windows 10 hoạt động trên chip ARM. Khả năng tích hợp LTE và thời lượng pin tuyệt vời cũng là những tính năng chính của một thiết bị trang bị chip ARM. Tuy nhiên, Microsoft nhận ra rằng có vấn đề không ổn với phần mềm và thiết bị của hãng, nên ngày ra mắt Surface Phone đã bị hoãn lại một lần nữa. Công ty được cho là sẽ dời thời gian phát hành Surface Hub vào năm 2019. Một số nguồn tin khác cũng cho rằng Surface Phone có thể sẽ xuất hiện vào khoảng cuối năm 2018 hoặc trong năm 2019.
520Vote
43Vote
31Vote
27Vote
13Vote
3.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.