LG Có Thể Sẽ Giới Thiệu V30 Và V30 Plus Tại IFA Berlin

13 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 18905)
LG Có Thể Sẽ Giới Thiệu V30 Và V30 Plus Tại IFA Berlin
LG Có Thể Sẽ Giới Thiệu V30 Và V30 Plus Tại IFA Berlin
LG V30 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/08/2017, 1 ngày trước lễ khai mạc IFA 2017 được tổ chức tại Berlin không còn là tin tức mới mẻ. Những thông tin về sản phẩm mới nhất của LG luôn được cập nhật và so sánh với những sản phẩm đang được trông chờ khác như iPhone 8 hay Samsung Note 8.

Dù vậy, theo một số nguồn tin, vào ngày 31/08/2017, LG sẽ ra mắt không chỉ một mà là hai sản phẩm mới. Nếu thông tin là chính xác, đây là sự kiện chưa có tiền lệ của các hãng smartphone.

Cụ thể, trang PhoneArena đưa tin, LG có thể sẽ ra mắt 2 sản phẩm mới bao gồm LG V30 và  LG V30 Plus. Trong đó, LG V30 Plus sẽ là sản phẩm dành riêng cho thị trường nội địa Hàn Quốc và có một số điểm tương đồng cơ bản với V30, chẳng hạn như chip Snapdragon 835 và dung lượng pin 3,200mAh.

Một số khác biệt tuy không nhiều nhưng rất đáng trông đợi ở V30 Plus, như bộ nhớ 128GB, còn V30 sẽ có bộ nhớ trong 64GB; V30 Plus sẽ được đầu tư chất lượng âm thanh và loa tốt hơn và V30 sẽ có sạc không dây. LG V30 và V30 Plus sẽ cùng được bán ra tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 15/09/2017, với các mức giá được dự đoán lần lượt là 700 USD và 875 USD. Hồi năm 2016, LG cũng ra mắt chiếc smartphone V20 và đã thu được khá nhiều thành công.
520Vote
41Vote
37Vote
24Vote
110Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.