Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm

13 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21554)
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Khoảng giữa tháng 08/2017, Hon Hai – đối tác chính lắp ráp các sản phẩm của Apple, thường được biết đến nhiều hơn với tên gọi Foxconn – đã báo cáo lợi nhuận ròng trong quý tháng 06/2017, chỉ đạt 589 triệu USD, thấp hơn rất nhiều so với dự báo của các nhà phân tích.

Theo Bloomberg, các nhà phân tích dự báo lợi nhuận ròng của Foxconn ở khoảng 781.5 triệu USD. Hiện chưa có giải thích chính thức nào từ Foxconn. Có gần một nửa doanh thu của Foxconn là đến từ Apple, chủ yếu từ khâu lắp ráp iPhone. Trong khi đó, các quý tháng 6 thường không có nhiều đột biến về doanh số, vì hầu như không có các sự kiện giảm giá vào các kì nghỉ lễ. Ngoài ra, người dùng cũng thường có tâm lí chờ đợi sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào mùa thu hàng năm.

Kết quả không cao của Foxconn có thể xuất phát từ sự chậm trễ trong việc sản xuất iPhone 8. Đã xuất hiện những thông tin cho thấy những vấn đề với màn hình OLED, cùng với đó, quyết định trang bị Touch ID hay không cũng ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất. Ngay cả khi iPhone mới sẽ được giao hàng vào tháng 09/2017, sản phẩm vẫn chỉ có thể được cung cấp với số lượng hạn chế. Một số báo cáo đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 8 vào cuối tháng 11/2017.

Ngoài ra, iPhone 7S và 7S Plus có thể sẽ xuất hiện vào tháng 09/2017 với số lượng lớn, nhưng chỉ được trang bị một số nâng cấp sẽ có trên iPhone 8. Apple được cho là sẽ trang bị vi xử lí A11 và tính năng sạc không dây, màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch cho bộ đôi iPhone 7S & 7S Plus, đồng thời cũng sẽ giữ nguyên phím Home vật lí thay vì phím ảo trên iPhone 8, hiện chưa rõ các iPhone mới sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt hay không.
518Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.