Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm

13 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21720)
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Khoảng giữa tháng 08/2017, Hon Hai – đối tác chính lắp ráp các sản phẩm của Apple, thường được biết đến nhiều hơn với tên gọi Foxconn – đã báo cáo lợi nhuận ròng trong quý tháng 06/2017, chỉ đạt 589 triệu USD, thấp hơn rất nhiều so với dự báo của các nhà phân tích.

Theo Bloomberg, các nhà phân tích dự báo lợi nhuận ròng của Foxconn ở khoảng 781.5 triệu USD. Hiện chưa có giải thích chính thức nào từ Foxconn. Có gần một nửa doanh thu của Foxconn là đến từ Apple, chủ yếu từ khâu lắp ráp iPhone. Trong khi đó, các quý tháng 6 thường không có nhiều đột biến về doanh số, vì hầu như không có các sự kiện giảm giá vào các kì nghỉ lễ. Ngoài ra, người dùng cũng thường có tâm lí chờ đợi sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào mùa thu hàng năm.

Kết quả không cao của Foxconn có thể xuất phát từ sự chậm trễ trong việc sản xuất iPhone 8. Đã xuất hiện những thông tin cho thấy những vấn đề với màn hình OLED, cùng với đó, quyết định trang bị Touch ID hay không cũng ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất. Ngay cả khi iPhone mới sẽ được giao hàng vào tháng 09/2017, sản phẩm vẫn chỉ có thể được cung cấp với số lượng hạn chế. Một số báo cáo đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 8 vào cuối tháng 11/2017.

Ngoài ra, iPhone 7S và 7S Plus có thể sẽ xuất hiện vào tháng 09/2017 với số lượng lớn, nhưng chỉ được trang bị một số nâng cấp sẽ có trên iPhone 8. Apple được cho là sẽ trang bị vi xử lí A11 và tính năng sạc không dây, màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch cho bộ đôi iPhone 7S & 7S Plus, đồng thời cũng sẽ giữ nguyên phím Home vật lí thay vì phím ảo trên iPhone 8, hiện chưa rõ các iPhone mới sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt hay không.
518Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.