Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm

13 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 22149)
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Khoảng giữa tháng 08/2017, Hon Hai – đối tác chính lắp ráp các sản phẩm của Apple, thường được biết đến nhiều hơn với tên gọi Foxconn – đã báo cáo lợi nhuận ròng trong quý tháng 06/2017, chỉ đạt 589 triệu USD, thấp hơn rất nhiều so với dự báo của các nhà phân tích.

Theo Bloomberg, các nhà phân tích dự báo lợi nhuận ròng của Foxconn ở khoảng 781.5 triệu USD. Hiện chưa có giải thích chính thức nào từ Foxconn. Có gần một nửa doanh thu của Foxconn là đến từ Apple, chủ yếu từ khâu lắp ráp iPhone. Trong khi đó, các quý tháng 6 thường không có nhiều đột biến về doanh số, vì hầu như không có các sự kiện giảm giá vào các kì nghỉ lễ. Ngoài ra, người dùng cũng thường có tâm lí chờ đợi sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào mùa thu hàng năm.

Kết quả không cao của Foxconn có thể xuất phát từ sự chậm trễ trong việc sản xuất iPhone 8. Đã xuất hiện những thông tin cho thấy những vấn đề với màn hình OLED, cùng với đó, quyết định trang bị Touch ID hay không cũng ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất. Ngay cả khi iPhone mới sẽ được giao hàng vào tháng 09/2017, sản phẩm vẫn chỉ có thể được cung cấp với số lượng hạn chế. Một số báo cáo đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 8 vào cuối tháng 11/2017.

Ngoài ra, iPhone 7S và 7S Plus có thể sẽ xuất hiện vào tháng 09/2017 với số lượng lớn, nhưng chỉ được trang bị một số nâng cấp sẽ có trên iPhone 8. Apple được cho là sẽ trang bị vi xử lí A11 và tính năng sạc không dây, màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch cho bộ đôi iPhone 7S & 7S Plus, đồng thời cũng sẽ giữ nguyên phím Home vật lí thay vì phím ảo trên iPhone 8, hiện chưa rõ các iPhone mới sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt hay không.
518Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.