Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm

13 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21516)
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Khoảng giữa tháng 08/2017, Hon Hai – đối tác chính lắp ráp các sản phẩm của Apple, thường được biết đến nhiều hơn với tên gọi Foxconn – đã báo cáo lợi nhuận ròng trong quý tháng 06/2017, chỉ đạt 589 triệu USD, thấp hơn rất nhiều so với dự báo của các nhà phân tích.

Theo Bloomberg, các nhà phân tích dự báo lợi nhuận ròng của Foxconn ở khoảng 781.5 triệu USD. Hiện chưa có giải thích chính thức nào từ Foxconn. Có gần một nửa doanh thu của Foxconn là đến từ Apple, chủ yếu từ khâu lắp ráp iPhone. Trong khi đó, các quý tháng 6 thường không có nhiều đột biến về doanh số, vì hầu như không có các sự kiện giảm giá vào các kì nghỉ lễ. Ngoài ra, người dùng cũng thường có tâm lí chờ đợi sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào mùa thu hàng năm.

Kết quả không cao của Foxconn có thể xuất phát từ sự chậm trễ trong việc sản xuất iPhone 8. Đã xuất hiện những thông tin cho thấy những vấn đề với màn hình OLED, cùng với đó, quyết định trang bị Touch ID hay không cũng ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất. Ngay cả khi iPhone mới sẽ được giao hàng vào tháng 09/2017, sản phẩm vẫn chỉ có thể được cung cấp với số lượng hạn chế. Một số báo cáo đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 8 vào cuối tháng 11/2017.

Ngoài ra, iPhone 7S và 7S Plus có thể sẽ xuất hiện vào tháng 09/2017 với số lượng lớn, nhưng chỉ được trang bị một số nâng cấp sẽ có trên iPhone 8. Apple được cho là sẽ trang bị vi xử lí A11 và tính năng sạc không dây, màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch cho bộ đôi iPhone 7S & 7S Plus, đồng thời cũng sẽ giữ nguyên phím Home vật lí thay vì phím ảo trên iPhone 8, hiện chưa rõ các iPhone mới sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt hay không.
518Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.