Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm

13 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 21539)
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Foxconn Báo Cáo Lợi Nhuận Sụt Giảm
Khoảng giữa tháng 08/2017, Hon Hai – đối tác chính lắp ráp các sản phẩm của Apple, thường được biết đến nhiều hơn với tên gọi Foxconn – đã báo cáo lợi nhuận ròng trong quý tháng 06/2017, chỉ đạt 589 triệu USD, thấp hơn rất nhiều so với dự báo của các nhà phân tích.

Theo Bloomberg, các nhà phân tích dự báo lợi nhuận ròng của Foxconn ở khoảng 781.5 triệu USD. Hiện chưa có giải thích chính thức nào từ Foxconn. Có gần một nửa doanh thu của Foxconn là đến từ Apple, chủ yếu từ khâu lắp ráp iPhone. Trong khi đó, các quý tháng 6 thường không có nhiều đột biến về doanh số, vì hầu như không có các sự kiện giảm giá vào các kì nghỉ lễ. Ngoài ra, người dùng cũng thường có tâm lí chờ đợi sản phẩm mới sẽ được ra mắt vào mùa thu hàng năm.

Kết quả không cao của Foxconn có thể xuất phát từ sự chậm trễ trong việc sản xuất iPhone 8. Đã xuất hiện những thông tin cho thấy những vấn đề với màn hình OLED, cùng với đó, quyết định trang bị Touch ID hay không cũng ảnh hưởng lớn đến việc sản xuất. Ngay cả khi iPhone mới sẽ được giao hàng vào tháng 09/2017, sản phẩm vẫn chỉ có thể được cung cấp với số lượng hạn chế. Một số báo cáo đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 8 vào cuối tháng 11/2017.

Ngoài ra, iPhone 7S và 7S Plus có thể sẽ xuất hiện vào tháng 09/2017 với số lượng lớn, nhưng chỉ được trang bị một số nâng cấp sẽ có trên iPhone 8. Apple được cho là sẽ trang bị vi xử lí A11 và tính năng sạc không dây, màn hình LCD 4.7 inch và 5.5 inch cho bộ đôi iPhone 7S & 7S Plus, đồng thời cũng sẽ giữ nguyên phím Home vật lí thay vì phím ảo trên iPhone 8, hiện chưa rõ các iPhone mới sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt hay không.
518Vote
43Vote
35Vote
24Vote
16Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.