Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm

15 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 14457)
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Khoảng giữa tháng 08/2017, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo về sự không an toàn của một số kính nhật thực vì chúng được xuất ra từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định.

Nhìn chung, mặt hàng kính nhật thực đang được quan tâm nhiều trước sự kiện Nhật thực toàn phần sắp diễn ra vào ngày 21/08/2017. Sự kiện sẽ trải dài 70 dặm trên khu vực nước Mỹ.

Tuy nhiên, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo người dùng không được sử dụng một số sản phẩm kính nhật thực, lý do là vì chúng có xuất xứ từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định. Amazon đã gửi email cảnh báo về vấn đề an toàn sử dụng trong khi mua hàng đến những khách hàng, mà đúng ra sẽ được nhận kính, đồng thời ra lệnh thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền cho những khách hàng đã mua mặt hàng kính nhật thực.

Amazon cho biết: “An toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Amazon,  chúng tôi đã chủ động tiếp cận với khách hàng và hoàn trả lại tiền đối mới những mặt hàng không đủ tiêu chuẩn đã được bán ra”. Amazon cũng chia sẻ thêm, công ty muốn khách hàng luôn tự tin khi mua sản phẩm online trên trang web của mình, với một sự đảm bảo về đạt chuẩn ISO.
511Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.917
Ý kiến bạn đọc
18 Tháng Tám 20174:14 SA
Khách
Amazon is GOOD
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.