Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm

15 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 14479)
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Khoảng giữa tháng 08/2017, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo về sự không an toàn của một số kính nhật thực vì chúng được xuất ra từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định.

Nhìn chung, mặt hàng kính nhật thực đang được quan tâm nhiều trước sự kiện Nhật thực toàn phần sắp diễn ra vào ngày 21/08/2017. Sự kiện sẽ trải dài 70 dặm trên khu vực nước Mỹ.

Tuy nhiên, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo người dùng không được sử dụng một số sản phẩm kính nhật thực, lý do là vì chúng có xuất xứ từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định. Amazon đã gửi email cảnh báo về vấn đề an toàn sử dụng trong khi mua hàng đến những khách hàng, mà đúng ra sẽ được nhận kính, đồng thời ra lệnh thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền cho những khách hàng đã mua mặt hàng kính nhật thực.

Amazon cho biết: “An toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Amazon,  chúng tôi đã chủ động tiếp cận với khách hàng và hoàn trả lại tiền đối mới những mặt hàng không đủ tiêu chuẩn đã được bán ra”. Amazon cũng chia sẻ thêm, công ty muốn khách hàng luôn tự tin khi mua sản phẩm online trên trang web của mình, với một sự đảm bảo về đạt chuẩn ISO.
511Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.917
Ý kiến bạn đọc
18 Tháng Tám 20174:14 SA
Khách
Amazon is GOOD
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).