Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm

15 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 14608)
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Khoảng giữa tháng 08/2017, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo về sự không an toàn của một số kính nhật thực vì chúng được xuất ra từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định.

Nhìn chung, mặt hàng kính nhật thực đang được quan tâm nhiều trước sự kiện Nhật thực toàn phần sắp diễn ra vào ngày 21/08/2017. Sự kiện sẽ trải dài 70 dặm trên khu vực nước Mỹ.

Tuy nhiên, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo người dùng không được sử dụng một số sản phẩm kính nhật thực, lý do là vì chúng có xuất xứ từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định. Amazon đã gửi email cảnh báo về vấn đề an toàn sử dụng trong khi mua hàng đến những khách hàng, mà đúng ra sẽ được nhận kính, đồng thời ra lệnh thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền cho những khách hàng đã mua mặt hàng kính nhật thực.

Amazon cho biết: “An toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Amazon,  chúng tôi đã chủ động tiếp cận với khách hàng và hoàn trả lại tiền đối mới những mặt hàng không đủ tiêu chuẩn đã được bán ra”. Amazon cũng chia sẻ thêm, công ty muốn khách hàng luôn tự tin khi mua sản phẩm online trên trang web của mình, với một sự đảm bảo về đạt chuẩn ISO.
511Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.917
Ý kiến bạn đọc
18 Tháng Tám 20174:14 SA
Khách
Amazon is GOOD
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.