Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm

15 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 14799)
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Amazon Cảnh Báo Vấn Đề Sử Dụng Kính Nhật Thực, Sẽ Tiến Hành Thu Hồi Sản Phẩm
Khoảng giữa tháng 08/2017, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo về sự không an toàn của một số kính nhật thực vì chúng được xuất ra từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định.

Nhìn chung, mặt hàng kính nhật thực đang được quan tâm nhiều trước sự kiện Nhật thực toàn phần sắp diễn ra vào ngày 21/08/2017. Sự kiện sẽ trải dài 70 dặm trên khu vực nước Mỹ.

Tuy nhiên, các nhà bán lẻ của Amazon đã lên tiếng cảnh báo người dùng không được sử dụng một số sản phẩm kính nhật thực, lý do là vì chúng có xuất xứ từ một nhà sản xuất chưa được thẩm định. Amazon đã gửi email cảnh báo về vấn đề an toàn sử dụng trong khi mua hàng đến những khách hàng, mà đúng ra sẽ được nhận kính, đồng thời ra lệnh thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền cho những khách hàng đã mua mặt hàng kính nhật thực.

Amazon cho biết: “An toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Amazon,  chúng tôi đã chủ động tiếp cận với khách hàng và hoàn trả lại tiền đối mới những mặt hàng không đủ tiêu chuẩn đã được bán ra”. Amazon cũng chia sẻ thêm, công ty muốn khách hàng luôn tự tin khi mua sản phẩm online trên trang web của mình, với một sự đảm bảo về đạt chuẩn ISO.
511Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
3.917
Ý kiến bạn đọc
18 Tháng Tám 20174:14 SA
Khách
Amazon is GOOD
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.