Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"

12 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12040)
Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"
Sau Sony và HTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.

blank
Ngay sau khi Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, trang Twitter chính thức của Samsung Philippines đã đăng tải dòng Tweet "đá xoáy" việc Apple tăng kích thước màn hình cho iPhone 6.

Nội dung trong đoạn tweet của Samsung nhại lại câu nói của Steve Jobs trước đây: "No one is ever going to buy a big phone" (tạm dịch: không ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn). Tuyên bố của Steve Jobs với mục đích giải quyết những phàn nàn của người dùng về việc iPhone 4 dễ mất sóng.

Khi các phóng viên nhắc đến một chiếc điện thoại Motorola DROID X với màn hình 4.3 inch, Job cho biết"chẳng ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn". Apple khi đó rất kiên trì với quan điểm 4 inch đã là giới hạn tuyệt vời nhất cho một chiếc smartphone. Chính vì vậy, khi ra mắt iPhone 6 với màn hình lớn hơn, Apple đã hứng chịu không ít "gạch đá" từ các anti fan.

Trong nội dung vừa đăng tải, Samsung còn khéo léo đặt ra một câu hỏi: "Đoán xem ai sẽ ngạc nhiên với những thay đổi của họ?" (ám chỉ Apple). Thâm thúy hơn, công ty Hàn Quốc còn lồng vào đó khẩu hiệu quảng cáo của Galaxy Note 4: "Galaxy Note 4 # More than big".

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.