iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màu Vàng Đồng Blush Gold

15 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 18591)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màu Vàng Đồng Blush Gold
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màu Vàng Đồng Blush Gold
Tính đến tháng 08/2017, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 năm 2017 sẽ được có thêm tùy chọn màu vàng đồng mới bên cạnh các sắc màu trắng và đen cơ bản.

Theo đó, phiên bản iPhone 8 trong sắc màu vàng đồng mới sẽ có tên gọi chính thức là Blush Gold, với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB hoặc 128GB. Thông tin khá gây ngạc nhiên, vì thường Apple sẽ ưu tiên cho những phiên bản mang sắc màu mới của thế hệ iPhone mới các lựa chọn lưu trữ lớn nhất.

Thông tin mới được tài khoản Benjamin Geskin chia sẻ trên Twitter, có trích dẫn theo một nguồn tin nội bộ tại Foxconn. Cùng là màu vàng đồng nhưng màu Blush Gold trên iPhone 8 sẽ có chút khác biệt so với màu Rose Gold trên các thế hệ iPhone hiện hành. Màu Blush Gold có vẻ khá thú vị vì nó không hẳn nghiêng về ánh cam cũng không hẳn là màu vàng.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm mức giá của iPhone 8 là không hề rẻ. Trong khi đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo từ KGI cho rằng iPhone 8 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm màu vàng đồng, màu trắng và màu đen. Ming-chi Kuo cũng chia sẻ thêm, iPhone 8 sẽ được công bố cùng lúc với iPhone 7S và iPhone 7S Plus, nhưng ban đầu sẽ chỉ được bán ra với số lượng rất hạn chế.
580Vote
41Vote
310Vote
25Vote
14Vote
4.5100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.