iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màu Vàng Đồng Blush Gold

15 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 18526)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màu Vàng Đồng Blush Gold
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Màu Vàng Đồng Blush Gold
Tính đến tháng 08/2017, nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 năm 2017 sẽ được có thêm tùy chọn màu vàng đồng mới bên cạnh các sắc màu trắng và đen cơ bản.

Theo đó, phiên bản iPhone 8 trong sắc màu vàng đồng mới sẽ có tên gọi chính thức là Blush Gold, với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB hoặc 128GB. Thông tin khá gây ngạc nhiên, vì thường Apple sẽ ưu tiên cho những phiên bản mang sắc màu mới của thế hệ iPhone mới các lựa chọn lưu trữ lớn nhất.

Thông tin mới được tài khoản Benjamin Geskin chia sẻ trên Twitter, có trích dẫn theo một nguồn tin nội bộ tại Foxconn. Cùng là màu vàng đồng nhưng màu Blush Gold trên iPhone 8 sẽ có chút khác biệt so với màu Rose Gold trên các thế hệ iPhone hiện hành. Màu Blush Gold có vẻ khá thú vị vì nó không hẳn nghiêng về ánh cam cũng không hẳn là màu vàng.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm mức giá của iPhone 8 là không hề rẻ. Trong khi đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo từ KGI cho rằng iPhone 8 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm màu vàng đồng, màu trắng và màu đen. Ming-chi Kuo cũng chia sẻ thêm, iPhone 8 sẽ được công bố cùng lúc với iPhone 7S và iPhone 7S Plus, nhưng ban đầu sẽ chỉ được bán ra với số lượng rất hạn chế.
580Vote
41Vote
310Vote
25Vote
14Vote
4.5100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.