Lumia 830 Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 15/9

13 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12877)
Lumia 830 Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 15/9
Microsoft Việt Nam vừa gửi thư mời tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm Lumia 830 với chủ đề “thu của sắc màu” vào ngày 15/9 tới. Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm thị trường đón sản phẩm này sớm nhất trên thế giới.

blank
Thư mời tham dự lễ ra mắt Lumia 830 tại Việt Nam từ Microsoft.

Lumia 830 là một sản phẩm tầm trung nhưng được đầu tư kỹ về thiết kế, nói theo cách của Microsoft là “mang đến những trải nghiệm cao cấp với mức giá hấp dẫn”. Cụ thể, Lumia 830 sở hữu thiết kế khung nhôm giống Lumia 930, dáng mỏng và nhẹ hơn nhiều so với model đàn anh.

Sản phẩm nói trên cũng gợi cho người dùng nhớ đến chiếc điện thoại siêu chụp hình Lumia 1020 với cụm camera to, nổi bật ở mặt sau. Lumia 830 dùng camera sau độ phân giải 10 megapixel, cảm biến 1/3.4 inch, ống kính Carl Zeiss, có tính năng chống rung quang học.


Hiện tại, dòng sản phẩm Lumia đang phủ khá dày ở phân khúc giá rẻ nhưng trong suốt 9 tháng qua, Microsoft Devices (trước thuộc về Nokia) chỉ ra mắt một sản phẩm tầm trung duy nhất là Lumia 1320. Các sản phẩm trong tầm giá 5-10 triệu khác của Microsoft như Lumia 925, 720 đều là model đời cũ.

Đại diện Microsoft xác nhận, máy sẽ lên kệ khoảng một tuần sau khi ra mắt. Hiện chưa rõ giá bán của Lumia 830 tại thị trường Việt Nam. Model này được niêm yết giá 330 euro tại châu Âu. Một thông tin khác được người dùng quan tâm là Lumia 730 – sản phẩm chuyên chụp tự sướng của Microsoft – có ra mắt cùng thời điểm hay không.

Theo: http://genk.vn/
541Vote
42Vote
33Vote
26Vote
13Vote
4.355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế