Lumia 830 Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 15/9

13 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12558)
Lumia 830 Ra Mắt Tại Việt Nam Ngày 15/9
Microsoft Việt Nam vừa gửi thư mời tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm Lumia 830 với chủ đề “thu của sắc màu” vào ngày 15/9 tới. Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm thị trường đón sản phẩm này sớm nhất trên thế giới.

blank
Thư mời tham dự lễ ra mắt Lumia 830 tại Việt Nam từ Microsoft.

Lumia 830 là một sản phẩm tầm trung nhưng được đầu tư kỹ về thiết kế, nói theo cách của Microsoft là “mang đến những trải nghiệm cao cấp với mức giá hấp dẫn”. Cụ thể, Lumia 830 sở hữu thiết kế khung nhôm giống Lumia 930, dáng mỏng và nhẹ hơn nhiều so với model đàn anh.

Sản phẩm nói trên cũng gợi cho người dùng nhớ đến chiếc điện thoại siêu chụp hình Lumia 1020 với cụm camera to, nổi bật ở mặt sau. Lumia 830 dùng camera sau độ phân giải 10 megapixel, cảm biến 1/3.4 inch, ống kính Carl Zeiss, có tính năng chống rung quang học.


Hiện tại, dòng sản phẩm Lumia đang phủ khá dày ở phân khúc giá rẻ nhưng trong suốt 9 tháng qua, Microsoft Devices (trước thuộc về Nokia) chỉ ra mắt một sản phẩm tầm trung duy nhất là Lumia 1320. Các sản phẩm trong tầm giá 5-10 triệu khác của Microsoft như Lumia 925, 720 đều là model đời cũ.

Đại diện Microsoft xác nhận, máy sẽ lên kệ khoảng một tuần sau khi ra mắt. Hiện chưa rõ giá bán của Lumia 830 tại thị trường Việt Nam. Model này được niêm yết giá 330 euro tại châu Âu. Một thông tin khác được người dùng quan tâm là Lumia 730 – sản phẩm chuyên chụp tự sướng của Microsoft – có ra mắt cùng thời điểm hay không.

Theo: http://genk.vn/
541Vote
42Vote
33Vote
26Vote
13Vote
4.355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.