Asus Giới Thiệu Laptop Chạy Windows 10 S Đầu Tiên

17 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 17959)
Asus Giới Thiệu Laptop Chạy Windows 10 S Đầu Tiên
blank
Tại sự kiện MicrosoftEdu, khi Microsoft ra mắt phiên bản Windows mới, có tên gọi là Windows 10 S, hãng cũng hứa hẹn rằng các thiết bị sử dụng Windows 10 S sẽ có giá cả phải chăng, cụ thể là mức giá khoảng 189 USD từ các nhà sản xuất khác nhau.

Tuy nhiên, chính Microsoft lại khai màn với việc ra mắt chiếc Surface Laptop chạy Windows 10 S với mức giá lên đến 999 USD. Đến tháng 08/2017, ASUS đã ra mắt chiếc laptop Windows 10 S mới, với giá cả khá phải chăng.


Laptop mới của Asus có tên là VivoBook W202, có giá 279 USD. VivoBook W202 có màn hình HD 11.6 inch, RAM 4GB, được trang bị bộ vi xử lý Celeron N3350 1.1GHz của Intel, bộ nhớ trong 64GB. Máy có một camera 0.3 MP ở mặt trước. W202 có hai cổng USB 3.0, một khe cắm thẻ nhớ SD, một cổng HDMI.

Windows 10 S hiện đã được Microsoft cho tải về và cài đặt ngay trên trang chủ. Người dùng có thể thử Windows 10 S trên máy tính hiện có mà không mất thêm chi phí nào.
517Vote
41Vote
36Vote
210Vote
113Vote
347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2019
Phải đến tháng 09/2019, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một bằng sáng chế của Apple đã gợi ý về tính năng bảo mật nhiều khả năng xuất hiện trên mẫu điện thoại mới.
06 Tháng Năm 2019
Ebola đã tái bùng phát tại châu Phi tháng 08/2019. Với diễn biến hiện đang theo chiều hướng xấu ở Congo, trong báo cáo gần nhất của WHO ở mảng chương trình khẩn cấp về sức khỏe cho biết đã có 1,510 ca bệnh Ebola tại tỉnh Bắc Kivu và Ituri, trong đó có 994 ca tử vong. Còn theo thông báo của Reuters, số ca tử vong đã vượt con số 1000, được đánh giá là đợt bùng phát lớn thứ 2 trong lịch sử căn bệnh.
06 Tháng Năm 2019
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.
05 Tháng Năm 2019
Sự sao nhãng trong việc tiêm phòng đang dần làm nhân loại mất đi sức đề kháng với bệnh sởi và các căn bệnh đáng lẽ đã có thể được phòng ngừa tốt hơn nếu thực hiện tiêm chủng đầy đủ.
05 Tháng Năm 2019
Vào năm 2009 và 2011, NASA đã thất bại trong nhiệm vụ phóng tên lửa mang tên Glory và Đài quan sát Carbon, được cho là do lỗi kỹ thuật. Thành phần chính gặp vấn đề có tên 'Cấu trúc vỏ sò', dùng để gắn kết giữa tên lửa và các vệ sinh cần được phóng lên.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, dự luật nhằm giúp chính phủ Nga kiểm soát Internet chặt chẽ hơn đã được tổng thống Vladimir Putin ký thành luật. Đạo luật mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Nga ngưng sử dụng dịch vụ máy chủ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đạo luật cũng đề xuất thành lập một hệ thống tên miền quốc gia nhằm cho phép Nga duy trì kết nối trong trường hợp bị cắt khỏi mạng Internet toàn cầu. Theo báo cáo của Financial Times, Đạo luật mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2019.