Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017

17 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 20716)
Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017
blank
Khoảng giữa tháng 08/2017, theo công bố mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới trong Q2/2017.

Tuy nhiên, nếu xét ở phạm vi rộng hơn, nghĩa là bao gồm tất cả các nền tảng khác, Galaxy S8 chỉ là model smartphone phổ biến thứ 3, sau vị trí dẫn đầu là iPhone 7 và vị trí số 2 của iPhone 7 Plus. Galaxy S8 Plus xếp vị trí thứ 4 ngay sau Galaxy S8.

Neil Mawston, CEO của Strategy Analytics nhận định: “Chúng tôi ước tính số lượng giao hàng của Galaxy S8 đạt 10.2 triệu chiếc trong Q2/2017, tương đương 2% thị phần toàn cầu. Galaxy S8 đã gần như ngay lập tức trở thành model smartphone Android phổ biến nhất trên thế giới, nhờ thiết kế màn hình cong không viền mép đẹp tinh tế và những trải nghiệm tốt với hệ thống phần mềm. Ngoài ra, Samsung hiện đang sở hữu hệ thống phân phối lẻ tốt nhất trong số các nhà sản xuất tại rất nhiều khu vực thị trường quan trọng”

Dù nhiều người dùng sẽ cảm thấy Galaxy S8 lẽ ra nên đứng ở vị trí số 1, nhưng điều ngạc nhiên nhất trong danh sách top 5 là Xiaomi Redmi 4A. Thực tế, điều này cũng có trong dự đoán của một số nhà phân tích, vì hiện Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 tại Trung Quốc và là nhãn hiệu smartphone phổ biến thứ 2 tại Ấn Độ - hai thị trường rất lớn và quan trọng.
523Vote
41Vote
319Vote
24Vote
15Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Giá vàng thế giới tăng hơn 15% trong năm 2019 và giới thương nhân kỳ vọng tiếp tục đi lên bởi bất ổn còn khắp nơi.
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.