Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017

17 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 20779)
Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017
blank
Khoảng giữa tháng 08/2017, theo công bố mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới trong Q2/2017.

Tuy nhiên, nếu xét ở phạm vi rộng hơn, nghĩa là bao gồm tất cả các nền tảng khác, Galaxy S8 chỉ là model smartphone phổ biến thứ 3, sau vị trí dẫn đầu là iPhone 7 và vị trí số 2 của iPhone 7 Plus. Galaxy S8 Plus xếp vị trí thứ 4 ngay sau Galaxy S8.

Neil Mawston, CEO của Strategy Analytics nhận định: “Chúng tôi ước tính số lượng giao hàng của Galaxy S8 đạt 10.2 triệu chiếc trong Q2/2017, tương đương 2% thị phần toàn cầu. Galaxy S8 đã gần như ngay lập tức trở thành model smartphone Android phổ biến nhất trên thế giới, nhờ thiết kế màn hình cong không viền mép đẹp tinh tế và những trải nghiệm tốt với hệ thống phần mềm. Ngoài ra, Samsung hiện đang sở hữu hệ thống phân phối lẻ tốt nhất trong số các nhà sản xuất tại rất nhiều khu vực thị trường quan trọng”

Dù nhiều người dùng sẽ cảm thấy Galaxy S8 lẽ ra nên đứng ở vị trí số 1, nhưng điều ngạc nhiên nhất trong danh sách top 5 là Xiaomi Redmi 4A. Thực tế, điều này cũng có trong dự đoán của một số nhà phân tích, vì hiện Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 tại Trung Quốc và là nhãn hiệu smartphone phổ biến thứ 2 tại Ấn Độ - hai thị trường rất lớn và quan trọng.
523Vote
41Vote
319Vote
24Vote
15Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.