Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017

17 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 20177)
Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017
blank
Khoảng giữa tháng 08/2017, theo công bố mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới trong Q2/2017.

Tuy nhiên, nếu xét ở phạm vi rộng hơn, nghĩa là bao gồm tất cả các nền tảng khác, Galaxy S8 chỉ là model smartphone phổ biến thứ 3, sau vị trí dẫn đầu là iPhone 7 và vị trí số 2 của iPhone 7 Plus. Galaxy S8 Plus xếp vị trí thứ 4 ngay sau Galaxy S8.

Neil Mawston, CEO của Strategy Analytics nhận định: “Chúng tôi ước tính số lượng giao hàng của Galaxy S8 đạt 10.2 triệu chiếc trong Q2/2017, tương đương 2% thị phần toàn cầu. Galaxy S8 đã gần như ngay lập tức trở thành model smartphone Android phổ biến nhất trên thế giới, nhờ thiết kế màn hình cong không viền mép đẹp tinh tế và những trải nghiệm tốt với hệ thống phần mềm. Ngoài ra, Samsung hiện đang sở hữu hệ thống phân phối lẻ tốt nhất trong số các nhà sản xuất tại rất nhiều khu vực thị trường quan trọng”

Dù nhiều người dùng sẽ cảm thấy Galaxy S8 lẽ ra nên đứng ở vị trí số 1, nhưng điều ngạc nhiên nhất trong danh sách top 5 là Xiaomi Redmi 4A. Thực tế, điều này cũng có trong dự đoán của một số nhà phân tích, vì hiện Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 tại Trung Quốc và là nhãn hiệu smartphone phổ biến thứ 2 tại Ấn Độ - hai thị trường rất lớn và quan trọng.
523Vote
41Vote
319Vote
24Vote
15Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.