Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017

17 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 20932)
Samsung Galaxy S8 Là Smartphone Android Bán Chạy Nhất Trong Q2/2017
blank
Khoảng giữa tháng 08/2017, theo công bố mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới trong Q2/2017.

Tuy nhiên, nếu xét ở phạm vi rộng hơn, nghĩa là bao gồm tất cả các nền tảng khác, Galaxy S8 chỉ là model smartphone phổ biến thứ 3, sau vị trí dẫn đầu là iPhone 7 và vị trí số 2 của iPhone 7 Plus. Galaxy S8 Plus xếp vị trí thứ 4 ngay sau Galaxy S8.

Neil Mawston, CEO của Strategy Analytics nhận định: “Chúng tôi ước tính số lượng giao hàng của Galaxy S8 đạt 10.2 triệu chiếc trong Q2/2017, tương đương 2% thị phần toàn cầu. Galaxy S8 đã gần như ngay lập tức trở thành model smartphone Android phổ biến nhất trên thế giới, nhờ thiết kế màn hình cong không viền mép đẹp tinh tế và những trải nghiệm tốt với hệ thống phần mềm. Ngoài ra, Samsung hiện đang sở hữu hệ thống phân phối lẻ tốt nhất trong số các nhà sản xuất tại rất nhiều khu vực thị trường quan trọng”

Dù nhiều người dùng sẽ cảm thấy Galaxy S8 lẽ ra nên đứng ở vị trí số 1, nhưng điều ngạc nhiên nhất trong danh sách top 5 là Xiaomi Redmi 4A. Thực tế, điều này cũng có trong dự đoán của một số nhà phân tích, vì hiện Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ 4 tại Trung Quốc và là nhãn hiệu smartphone phổ biến thứ 2 tại Ấn Độ - hai thị trường rất lớn và quan trọng.
523Vote
41Vote
319Vote
24Vote
15Vote
3.652
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.