Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss

18 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 14661)
Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss
Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss
Công nghệ đang càng trở nên mỏng và nhẹ hơn nhưng tích hợp nhiều tính năng hơn. Khi các phần cứng ngày càng phong phú hơn, nhu cầu về các cổng và thiết bị kết nối cũng gia tăng ở mọi khía cạnh. Các nhà sản xuất ngày càng tích hợp ít cổng để giải phóng không gian vật lý bên trong thiết bị và bắt đầu nghĩ đến các giải pháp không dây.

Khoảng giữa tháng 08/2017, công ty Keyssa đang phát triển một tiêu chuẩn mới cho công nghệ truyền dữ liệu không dây gọi là “Kiss” (Hôn, ý ám chỉ chạm nhau). Nghe có vẻ giống như kết nối Bluetooth hay NFC quen thuộc. Nhưng công nghệ Kiss gây ấn tượng mạnh với khả năng truyền tải một lượng lớn dữ liệu, chẳng hạn như một bộ phim HD, chỉ trong vài giây.


Bản concept của Keyssa đưa ra có khả năng trang bị công nghệ Kiss cho tất cả các thiết bị - từ smartphone đến máy tính cá nhân và TV. Người dùng có thể chuyển tệp từ bộ nhớ của thiết bị sang thiết bị khác, hoặc phát video trực tiếp từ thiết bị sang TV, đơn giản chỉ cần chạm chúng vào nhau. Samsung, Foxconn cũng đã ủng hộ dự án Kiss. Cả 2 công ty chủ yếu quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ Kiss cho điện thoại di động. Tuy nhiên, Keyssa cũng làm việc với Intel để phát triển kết nối mới cho các máy tính bảng 2 trong 1 được phổ biến vào cuối năm 2017.
513Vote
40Vote
35Vote
25Vote
19Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.