Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss

18 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 14995)
Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss
Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss
Công nghệ đang càng trở nên mỏng và nhẹ hơn nhưng tích hợp nhiều tính năng hơn. Khi các phần cứng ngày càng phong phú hơn, nhu cầu về các cổng và thiết bị kết nối cũng gia tăng ở mọi khía cạnh. Các nhà sản xuất ngày càng tích hợp ít cổng để giải phóng không gian vật lý bên trong thiết bị và bắt đầu nghĩ đến các giải pháp không dây.

Khoảng giữa tháng 08/2017, công ty Keyssa đang phát triển một tiêu chuẩn mới cho công nghệ truyền dữ liệu không dây gọi là “Kiss” (Hôn, ý ám chỉ chạm nhau). Nghe có vẻ giống như kết nối Bluetooth hay NFC quen thuộc. Nhưng công nghệ Kiss gây ấn tượng mạnh với khả năng truyền tải một lượng lớn dữ liệu, chẳng hạn như một bộ phim HD, chỉ trong vài giây.


Bản concept của Keyssa đưa ra có khả năng trang bị công nghệ Kiss cho tất cả các thiết bị - từ smartphone đến máy tính cá nhân và TV. Người dùng có thể chuyển tệp từ bộ nhớ của thiết bị sang thiết bị khác, hoặc phát video trực tiếp từ thiết bị sang TV, đơn giản chỉ cần chạm chúng vào nhau. Samsung, Foxconn cũng đã ủng hộ dự án Kiss. Cả 2 công ty chủ yếu quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ Kiss cho điện thoại di động. Tuy nhiên, Keyssa cũng làm việc với Intel để phát triển kết nối mới cho các máy tính bảng 2 trong 1 được phổ biến vào cuối năm 2017.
513Vote
40Vote
35Vote
25Vote
19Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.