Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss

18 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 15035)
Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss
Samsung Và Foxconn Cùng Ủng Hộ Phát Triển Công Nghệ Kiss
Công nghệ đang càng trở nên mỏng và nhẹ hơn nhưng tích hợp nhiều tính năng hơn. Khi các phần cứng ngày càng phong phú hơn, nhu cầu về các cổng và thiết bị kết nối cũng gia tăng ở mọi khía cạnh. Các nhà sản xuất ngày càng tích hợp ít cổng để giải phóng không gian vật lý bên trong thiết bị và bắt đầu nghĩ đến các giải pháp không dây.

Khoảng giữa tháng 08/2017, công ty Keyssa đang phát triển một tiêu chuẩn mới cho công nghệ truyền dữ liệu không dây gọi là “Kiss” (Hôn, ý ám chỉ chạm nhau). Nghe có vẻ giống như kết nối Bluetooth hay NFC quen thuộc. Nhưng công nghệ Kiss gây ấn tượng mạnh với khả năng truyền tải một lượng lớn dữ liệu, chẳng hạn như một bộ phim HD, chỉ trong vài giây.


Bản concept của Keyssa đưa ra có khả năng trang bị công nghệ Kiss cho tất cả các thiết bị - từ smartphone đến máy tính cá nhân và TV. Người dùng có thể chuyển tệp từ bộ nhớ của thiết bị sang thiết bị khác, hoặc phát video trực tiếp từ thiết bị sang TV, đơn giản chỉ cần chạm chúng vào nhau. Samsung, Foxconn cũng đã ủng hộ dự án Kiss. Cả 2 công ty chủ yếu quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ Kiss cho điện thoại di động. Tuy nhiên, Keyssa cũng làm việc với Intel để phát triển kết nối mới cho các máy tính bảng 2 trong 1 được phổ biến vào cuối năm 2017.
513Vote
40Vote
35Vote
25Vote
19Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.