Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9

21 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 13319)
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Mùa xuân 2017, Samsung đã gây nhiều khó khăn cho các đối thủ khi thâu tóm toàn bộ sản lượng đợt đầu của dòng chip Snapdragon 835 để trang bị cho Galaxy S8.

Điều này khiến LG buộc phải dùng chip Snapdragon 821 ra mắt hồi năm 2016 cho smartphone cao cấp LG G6. Các hãng khác như HTC và Sony cũng buộc phải ra mắt các sản phẩm cao cấp muộn hơn Galaxy S8 rất nhiều.

Có vẻ như chiến thuật đã có hiệu quả cao, nên Samsung tiếp tục muốn làm điều tương tự trong năm 2018 với Snapdragon 845 cho Galaxy S9. Một số nguồn tin cho biết, Samsung và Qualcomm đã thỏa thuận và sắp xếp về sản lượng của con chip cao cấp tiếp theo.


Cũng tương tự như năm 2016, Samsung hoàn toàn có thể đàn áp các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo có đủ vi xử lý cho smartphone cao cấp của hãng. Đây sẽ là tin xấu cho các thương hiệu như LG, dù trước đây có nhiều nguồn tin cho rằng LG cũng có kế hoạch tương tự Samsung để có Snapdragon 845 cho LG G7.

Ngoài Snapdragon 845, Galaxy S9 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng thêm nhiều tính năng đột phá mới, được mong đợi nhất có lẽ là cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình.
523Vote
42Vote
37Vote
22Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.