Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9

21 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 13577)
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Mùa xuân 2017, Samsung đã gây nhiều khó khăn cho các đối thủ khi thâu tóm toàn bộ sản lượng đợt đầu của dòng chip Snapdragon 835 để trang bị cho Galaxy S8.

Điều này khiến LG buộc phải dùng chip Snapdragon 821 ra mắt hồi năm 2016 cho smartphone cao cấp LG G6. Các hãng khác như HTC và Sony cũng buộc phải ra mắt các sản phẩm cao cấp muộn hơn Galaxy S8 rất nhiều.

Có vẻ như chiến thuật đã có hiệu quả cao, nên Samsung tiếp tục muốn làm điều tương tự trong năm 2018 với Snapdragon 845 cho Galaxy S9. Một số nguồn tin cho biết, Samsung và Qualcomm đã thỏa thuận và sắp xếp về sản lượng của con chip cao cấp tiếp theo.


Cũng tương tự như năm 2016, Samsung hoàn toàn có thể đàn áp các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo có đủ vi xử lý cho smartphone cao cấp của hãng. Đây sẽ là tin xấu cho các thương hiệu như LG, dù trước đây có nhiều nguồn tin cho rằng LG cũng có kế hoạch tương tự Samsung để có Snapdragon 845 cho LG G7.

Ngoài Snapdragon 845, Galaxy S9 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng thêm nhiều tính năng đột phá mới, được mong đợi nhất có lẽ là cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình.
523Vote
42Vote
37Vote
22Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.