Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9

21 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 13621)
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Mùa xuân 2017, Samsung đã gây nhiều khó khăn cho các đối thủ khi thâu tóm toàn bộ sản lượng đợt đầu của dòng chip Snapdragon 835 để trang bị cho Galaxy S8.

Điều này khiến LG buộc phải dùng chip Snapdragon 821 ra mắt hồi năm 2016 cho smartphone cao cấp LG G6. Các hãng khác như HTC và Sony cũng buộc phải ra mắt các sản phẩm cao cấp muộn hơn Galaxy S8 rất nhiều.

Có vẻ như chiến thuật đã có hiệu quả cao, nên Samsung tiếp tục muốn làm điều tương tự trong năm 2018 với Snapdragon 845 cho Galaxy S9. Một số nguồn tin cho biết, Samsung và Qualcomm đã thỏa thuận và sắp xếp về sản lượng của con chip cao cấp tiếp theo.


Cũng tương tự như năm 2016, Samsung hoàn toàn có thể đàn áp các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo có đủ vi xử lý cho smartphone cao cấp của hãng. Đây sẽ là tin xấu cho các thương hiệu như LG, dù trước đây có nhiều nguồn tin cho rằng LG cũng có kế hoạch tương tự Samsung để có Snapdragon 845 cho LG G7.

Ngoài Snapdragon 845, Galaxy S9 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng thêm nhiều tính năng đột phá mới, được mong đợi nhất có lẽ là cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình.
523Vote
42Vote
37Vote
22Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?