Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9

21 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 13893)
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Mùa xuân 2017, Samsung đã gây nhiều khó khăn cho các đối thủ khi thâu tóm toàn bộ sản lượng đợt đầu của dòng chip Snapdragon 835 để trang bị cho Galaxy S8.

Điều này khiến LG buộc phải dùng chip Snapdragon 821 ra mắt hồi năm 2016 cho smartphone cao cấp LG G6. Các hãng khác như HTC và Sony cũng buộc phải ra mắt các sản phẩm cao cấp muộn hơn Galaxy S8 rất nhiều.

Có vẻ như chiến thuật đã có hiệu quả cao, nên Samsung tiếp tục muốn làm điều tương tự trong năm 2018 với Snapdragon 845 cho Galaxy S9. Một số nguồn tin cho biết, Samsung và Qualcomm đã thỏa thuận và sắp xếp về sản lượng của con chip cao cấp tiếp theo.


Cũng tương tự như năm 2016, Samsung hoàn toàn có thể đàn áp các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo có đủ vi xử lý cho smartphone cao cấp của hãng. Đây sẽ là tin xấu cho các thương hiệu như LG, dù trước đây có nhiều nguồn tin cho rằng LG cũng có kế hoạch tương tự Samsung để có Snapdragon 845 cho LG G7.

Ngoài Snapdragon 845, Galaxy S9 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng thêm nhiều tính năng đột phá mới, được mong đợi nhất có lẽ là cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình.
523Vote
42Vote
37Vote
22Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.