Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9

21 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 13234)
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Samsung Đang Muốn Thâu Tóm Snapdragon 845 Cho Galaxy S9
Mùa xuân 2017, Samsung đã gây nhiều khó khăn cho các đối thủ khi thâu tóm toàn bộ sản lượng đợt đầu của dòng chip Snapdragon 835 để trang bị cho Galaxy S8.

Điều này khiến LG buộc phải dùng chip Snapdragon 821 ra mắt hồi năm 2016 cho smartphone cao cấp LG G6. Các hãng khác như HTC và Sony cũng buộc phải ra mắt các sản phẩm cao cấp muộn hơn Galaxy S8 rất nhiều.

Có vẻ như chiến thuật đã có hiệu quả cao, nên Samsung tiếp tục muốn làm điều tương tự trong năm 2018 với Snapdragon 845 cho Galaxy S9. Một số nguồn tin cho biết, Samsung và Qualcomm đã thỏa thuận và sắp xếp về sản lượng của con chip cao cấp tiếp theo.


Cũng tương tự như năm 2016, Samsung hoàn toàn có thể đàn áp các đối thủ cạnh tranh để đảm bảo có đủ vi xử lý cho smartphone cao cấp của hãng. Đây sẽ là tin xấu cho các thương hiệu như LG, dù trước đây có nhiều nguồn tin cho rằng LG cũng có kế hoạch tương tự Samsung để có Snapdragon 845 cho LG G7.

Ngoài Snapdragon 845, Galaxy S9 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng thêm nhiều tính năng đột phá mới, được mong đợi nhất có lẽ là cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình.
523Vote
42Vote
37Vote
22Vote
17Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.