Acer Ra Mắt Laptop Gaming 2-in-1 Nitro 5 Spin

22 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 18865)
Acer Ra Mắt Laptop Gaming 2-in-1 Nitro 5 Spin
Acer Ra Mắt Laptop Gaming 2-in-1 Nitro 5 Spin
Khoảng cuối tháng 08/2017, Acer có vẻ như muốn tạo một bước đột phá mới trong thị trường laptop, hãng đã ra mắt một chiếc laptop gaming 2 trong 1 đầu tiên với chip Kaby Lake Refresh thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel.

Laptop mới của Acer có tên là Nitro 5 Spin, sẽ được trang bị vi xử lí Intel thế hệ thứ 8, có thể sẽ có hai phiên bản Core i5 và Core i7. Đi cùng với đó là card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 và ổ cứng SSD PCle dung lượng 512GB. Laptop 2 trong 1 của Acer có thể chơi được những game tầm trung, các tựa game phổ biến như Liên minh huyền thoại, Dota 2 hay Overwatch. Acer cho biết máy sẽ có thời lượng pin lên đến 10 giờ khi chơi game, điều mà chưa mẫu laptop nào hiện nay làm được.

Máy có khung được làm từ nhôm rất chắc chắn, màn hình có kích thước 15.6 inch sử dụng tấm nền IPS, độ phân giải Full HD. Đặc biệt, Nitro 5 Spin được Acer trang bị công nghệ Color Inteligence được thiết kế để giúp cho tăng chất lượng hình ảnh. Cùng với đó, chất lượng âm thanh cũng hứa hẹn sẽ có chất lượng tốt. Với hệ thống 2 loa ở phía trước cùng với một loa siêu trầm đảm bảo cho chất lượng âm thanh to, rõ ràng. Acer còn kết hợp thêm các công nghệ điều chỉnh âm thanh giúp hỗ trợ tốt hơn cho những tựa game bắn súng hoặc phục vụ xem phim.

Bàn phím của Nitro 5 Spin sẽ là bàn phím backlit. Dãi ExoAmp Antenna đa hướng hỗ trợ bởi MU-MIMO để thu nhận tín hiệu Wi-Fi tốt hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm biến vân tay. Nitro 5 Spin dự kiến sẽ được lên kệ vào tháng 10/2017, giá bán từ 999 USD.
542Vote
40Vote
37Vote
23Vote
18Vote
4.160
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.