Acer Ra Mắt Laptop Gaming 2-in-1 Nitro 5 Spin

22 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 19545)
Acer Ra Mắt Laptop Gaming 2-in-1 Nitro 5 Spin
Acer Ra Mắt Laptop Gaming 2-in-1 Nitro 5 Spin
Khoảng cuối tháng 08/2017, Acer có vẻ như muốn tạo một bước đột phá mới trong thị trường laptop, hãng đã ra mắt một chiếc laptop gaming 2 trong 1 đầu tiên với chip Kaby Lake Refresh thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel.

Laptop mới của Acer có tên là Nitro 5 Spin, sẽ được trang bị vi xử lí Intel thế hệ thứ 8, có thể sẽ có hai phiên bản Core i5 và Core i7. Đi cùng với đó là card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 và ổ cứng SSD PCle dung lượng 512GB. Laptop 2 trong 1 của Acer có thể chơi được những game tầm trung, các tựa game phổ biến như Liên minh huyền thoại, Dota 2 hay Overwatch. Acer cho biết máy sẽ có thời lượng pin lên đến 10 giờ khi chơi game, điều mà chưa mẫu laptop nào hiện nay làm được.

Máy có khung được làm từ nhôm rất chắc chắn, màn hình có kích thước 15.6 inch sử dụng tấm nền IPS, độ phân giải Full HD. Đặc biệt, Nitro 5 Spin được Acer trang bị công nghệ Color Inteligence được thiết kế để giúp cho tăng chất lượng hình ảnh. Cùng với đó, chất lượng âm thanh cũng hứa hẹn sẽ có chất lượng tốt. Với hệ thống 2 loa ở phía trước cùng với một loa siêu trầm đảm bảo cho chất lượng âm thanh to, rõ ràng. Acer còn kết hợp thêm các công nghệ điều chỉnh âm thanh giúp hỗ trợ tốt hơn cho những tựa game bắn súng hoặc phục vụ xem phim.

Bàn phím của Nitro 5 Spin sẽ là bàn phím backlit. Dãi ExoAmp Antenna đa hướng hỗ trợ bởi MU-MIMO để thu nhận tín hiệu Wi-Fi tốt hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm biến vân tay. Nitro 5 Spin dự kiến sẽ được lên kệ vào tháng 10/2017, giá bán từ 999 USD.
542Vote
40Vote
37Vote
23Vote
18Vote
4.160
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.