Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh

23 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 20082)
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, Google có thể đang phát triển tai nghe thông minh của riêng hãng.

Theo đó, sản phẩm phần cứng chính tiếp theo của Google có thể được thiết kế để đưa trợ lý thông minh đến gần hơn với tai nghe. Theo trang 9to5Google, đó là một tai nghe thông minh có thể truy cập trực tiếp vào Google Assistant.

Sản phẩm mới có tên mã là Bisto, lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 04/2017 trong ứng dụng Google dành cho Android. Sau đó, nó đã bị gỡ bỏ, nhưng đã xuất hiện trở lại trong thời gian qua. Theo mô tả của Google về sản phẩm có ghi: “Tai nghe của người dùng có Trợ lý của Google. Đặt câu hỏi cho tai nghe. Yêu cầu nó làm việc. Đó là trợ lý Google cá nhân của người dùng, luôn sẵn sàng trợ giúp”. Nhưng Google đã từ chối bình luận khi được hỏi về thiết bị bí ẩn.

Bisto sẽ không phải là một sản phẩm tai nghe earbud đơn giản hay bất cứ điều gì tương tự như Apple Airpod. Mà nó là một “over-ear headphone” với nút vật lý giúp truy cập đến một loạt các chức năng. Thiết bị sẽ có thể đọc thông báo và người dùng có thể truy cập vào Google Assistant để đặt câu hỏi, tương tự như cách thường làm với smartphone hay loa thông minh Google Home.

Có vẻ như Google sẽ không tích hợp tính năng always-on cho microphone của sản phẩm, nghĩa là người dùng sẽ không thể khởi động trợ lý bằng câu lệnh "Ok, Google". Thay vào đó, người dùng sẽ phải nhấn vào một nút ở tai nghe bên trái. Có thể vì Google lo ngại về vấn đề riêng tư và khả năng tiết kiệm pin khi quyết định không trang bị tính năng dùng câu lệnh “Ok, Google” cho Bisto.

Google được cho là sẽ giới thiệu Bisto vào cuối năm 2017, kết hợp với màn ra mắt những sản phẩm smartphone mới của hãng. Hồi năm 2016, Google đã tổ chức sự kiện phần cứng vào tháng 10/2016 để chính thức công bố các sản phẩm Google Pixel và Google Wifi.
513Vote
41Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.