Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh

23 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 20549)
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Google Có Thể Đang Xây Dựng Tai Nghe Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, Google có thể đang phát triển tai nghe thông minh của riêng hãng.

Theo đó, sản phẩm phần cứng chính tiếp theo của Google có thể được thiết kế để đưa trợ lý thông minh đến gần hơn với tai nghe. Theo trang 9to5Google, đó là một tai nghe thông minh có thể truy cập trực tiếp vào Google Assistant.

Sản phẩm mới có tên mã là Bisto, lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 04/2017 trong ứng dụng Google dành cho Android. Sau đó, nó đã bị gỡ bỏ, nhưng đã xuất hiện trở lại trong thời gian qua. Theo mô tả của Google về sản phẩm có ghi: “Tai nghe của người dùng có Trợ lý của Google. Đặt câu hỏi cho tai nghe. Yêu cầu nó làm việc. Đó là trợ lý Google cá nhân của người dùng, luôn sẵn sàng trợ giúp”. Nhưng Google đã từ chối bình luận khi được hỏi về thiết bị bí ẩn.

Bisto sẽ không phải là một sản phẩm tai nghe earbud đơn giản hay bất cứ điều gì tương tự như Apple Airpod. Mà nó là một “over-ear headphone” với nút vật lý giúp truy cập đến một loạt các chức năng. Thiết bị sẽ có thể đọc thông báo và người dùng có thể truy cập vào Google Assistant để đặt câu hỏi, tương tự như cách thường làm với smartphone hay loa thông minh Google Home.

Có vẻ như Google sẽ không tích hợp tính năng always-on cho microphone của sản phẩm, nghĩa là người dùng sẽ không thể khởi động trợ lý bằng câu lệnh "Ok, Google". Thay vào đó, người dùng sẽ phải nhấn vào một nút ở tai nghe bên trái. Có thể vì Google lo ngại về vấn đề riêng tư và khả năng tiết kiệm pin khi quyết định không trang bị tính năng dùng câu lệnh “Ok, Google” cho Bisto.

Google được cho là sẽ giới thiệu Bisto vào cuối năm 2017, kết hợp với màn ra mắt những sản phẩm smartphone mới của hãng. Hồi năm 2016, Google đã tổ chức sự kiện phần cứng vào tháng 10/2016 để chính thức công bố các sản phẩm Google Pixel và Google Wifi.
513Vote
41Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây