LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8

23 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 19653)
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 08/2017, LG đã phát hành một đoạn video teaser về chiếc điện thoại LG V30 sắp được ra mắt. Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm, có vẻ như LG còn thách thức Samsung, sẽ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường với hai dòng máy flagship thuộc phân khúc cao cấp V30 và Galaxy Note 8 sẽ sớm lần lượt được ra mắt trong năm 2017.

Nguyên nhân dẫn đến đoạn teaser được cho là do Samsung Galaxy Note 8 thiết kế đi kèm với bút S Pen, vốn được xem như là một tính năng thiết yếu và là điểm đặc trưng của dòng Galaxy Note. Trong khi đó, LG sẽ không làm như vậy.

Đoạn video đầu tiên đăng tải là hình ảnh một người đã bẻ gãy ngang chiếc bút sau đó tạo hình thành chữ V. Đây được cho là lời khẳng định rằng LG V30 không cần đến chiếc bút S Pen vẫn có thể tốt hơn Galaxy Note 8.


Trong đoạn video thứ hai là hình ảnh của chiếc bút, nhưng nó được sử dụng để viết vào một cuốn sổ tay. Câu chữ trong tiếng Hàn được tạm dịch nghĩa là “Đây là lí do chia tay” và cuốn sổ cũng bị vứt đi. Có thể thấy được tham vọng khẳng định vị thế của LG trên thị trường smartphone.


LG V30 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 31/08/2017, còn Samsung Galaxy Note 8 cũng sẽ xuất hiện trong tháng 08/2017. Đây là những chiếc smartphone đang nhận được rất nhiều kì vọng của giới công nghệ và người dùng.
516Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
2.947
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.