LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8

23 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 19694)
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 08/2017, LG đã phát hành một đoạn video teaser về chiếc điện thoại LG V30 sắp được ra mắt. Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm, có vẻ như LG còn thách thức Samsung, sẽ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường với hai dòng máy flagship thuộc phân khúc cao cấp V30 và Galaxy Note 8 sẽ sớm lần lượt được ra mắt trong năm 2017.

Nguyên nhân dẫn đến đoạn teaser được cho là do Samsung Galaxy Note 8 thiết kế đi kèm với bút S Pen, vốn được xem như là một tính năng thiết yếu và là điểm đặc trưng của dòng Galaxy Note. Trong khi đó, LG sẽ không làm như vậy.

Đoạn video đầu tiên đăng tải là hình ảnh một người đã bẻ gãy ngang chiếc bút sau đó tạo hình thành chữ V. Đây được cho là lời khẳng định rằng LG V30 không cần đến chiếc bút S Pen vẫn có thể tốt hơn Galaxy Note 8.


Trong đoạn video thứ hai là hình ảnh của chiếc bút, nhưng nó được sử dụng để viết vào một cuốn sổ tay. Câu chữ trong tiếng Hàn được tạm dịch nghĩa là “Đây là lí do chia tay” và cuốn sổ cũng bị vứt đi. Có thể thấy được tham vọng khẳng định vị thế của LG trên thị trường smartphone.


LG V30 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 31/08/2017, còn Samsung Galaxy Note 8 cũng sẽ xuất hiện trong tháng 08/2017. Đây là những chiếc smartphone đang nhận được rất nhiều kì vọng của giới công nghệ và người dùng.
516Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
2.947
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.