LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8

23 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 19713)
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 08/2017, LG đã phát hành một đoạn video teaser về chiếc điện thoại LG V30 sắp được ra mắt. Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm, có vẻ như LG còn thách thức Samsung, sẽ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường với hai dòng máy flagship thuộc phân khúc cao cấp V30 và Galaxy Note 8 sẽ sớm lần lượt được ra mắt trong năm 2017.

Nguyên nhân dẫn đến đoạn teaser được cho là do Samsung Galaxy Note 8 thiết kế đi kèm với bút S Pen, vốn được xem như là một tính năng thiết yếu và là điểm đặc trưng của dòng Galaxy Note. Trong khi đó, LG sẽ không làm như vậy.

Đoạn video đầu tiên đăng tải là hình ảnh một người đã bẻ gãy ngang chiếc bút sau đó tạo hình thành chữ V. Đây được cho là lời khẳng định rằng LG V30 không cần đến chiếc bút S Pen vẫn có thể tốt hơn Galaxy Note 8.


Trong đoạn video thứ hai là hình ảnh của chiếc bút, nhưng nó được sử dụng để viết vào một cuốn sổ tay. Câu chữ trong tiếng Hàn được tạm dịch nghĩa là “Đây là lí do chia tay” và cuốn sổ cũng bị vứt đi. Có thể thấy được tham vọng khẳng định vị thế của LG trên thị trường smartphone.


LG V30 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 31/08/2017, còn Samsung Galaxy Note 8 cũng sẽ xuất hiện trong tháng 08/2017. Đây là những chiếc smartphone đang nhận được rất nhiều kì vọng của giới công nghệ và người dùng.
516Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
2.947
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.