LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8

23 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 20190)
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
LG Phát Hành Teaser V30, Thách Thức Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 08/2017, LG đã phát hành một đoạn video teaser về chiếc điện thoại LG V30 sắp được ra mắt. Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm, có vẻ như LG còn thách thức Samsung, sẽ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường với hai dòng máy flagship thuộc phân khúc cao cấp V30 và Galaxy Note 8 sẽ sớm lần lượt được ra mắt trong năm 2017.

Nguyên nhân dẫn đến đoạn teaser được cho là do Samsung Galaxy Note 8 thiết kế đi kèm với bút S Pen, vốn được xem như là một tính năng thiết yếu và là điểm đặc trưng của dòng Galaxy Note. Trong khi đó, LG sẽ không làm như vậy.

Đoạn video đầu tiên đăng tải là hình ảnh một người đã bẻ gãy ngang chiếc bút sau đó tạo hình thành chữ V. Đây được cho là lời khẳng định rằng LG V30 không cần đến chiếc bút S Pen vẫn có thể tốt hơn Galaxy Note 8.


Trong đoạn video thứ hai là hình ảnh của chiếc bút, nhưng nó được sử dụng để viết vào một cuốn sổ tay. Câu chữ trong tiếng Hàn được tạm dịch nghĩa là “Đây là lí do chia tay” và cuốn sổ cũng bị vứt đi. Có thể thấy được tham vọng khẳng định vị thế của LG trên thị trường smartphone.


LG V30 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 31/08/2017, còn Samsung Galaxy Note 8 cũng sẽ xuất hiện trong tháng 08/2017. Đây là những chiếc smartphone đang nhận được rất nhiều kì vọng của giới công nghệ và người dùng.
516Vote
41Vote
38Vote
28Vote
114Vote
2.947
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
07 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018.