Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia

24 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 21323)
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Sony Có Thể Sẽ Phải Hoàn Trả 50% Tiền Cho Người Dùng Xperia
Khoảng cuối tháng 08/2017, tòa án Liên bang tại Thành phố New York đã thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước của một số model smartphone và tablet Xperia. Trong khi đó, thực tế, các thiết bị dòng Xperia vẫn có thể bị hỏng do nước, hoặc khi sử dụng trong nước.

Những người dùng tham gia vụ kiện cho rằng họ đã bị lừa dối bởi Sony, dẫn tới việc thiết bị họ mua về bị hỏng do sử dụng ở dưới nước. Sony có thể sẽ phải hoàn trả 50% tiền mua sản phẩm cho người dùng và phải gia hạn thêm 12 tháng bảo hành cho 24 model Xperia được quảng cáo là có tính năng chống nước của hãng. Trong số đó có cả các mẫu smartphone cao cấp nhất mà Sony mới ra mắt. Chẳng hạn như Xperia Z1, Xperia Z1, Xperia Z1 Compact, Xperia Z Ultra, Xperia Z5 Compact…

Tuy nhiên, nếu các điều kiện được áp dụng thật sự, chúng chỉ được áp dụng tại khu vực Mỹ. Những người dùng đã mua một thiết bị Sony Xperia tại các thị trường khác sẽ không được hoàn trả tiền cũng như gia hạn thêm thời gian bảo hành.
520Vote
44Vote
39Vote
26Vote
16Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.