Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home

24 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 17933)
Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home
Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, cùng với smartphone Pixel mới, Google có thể đang phát triển một phiên bản nhỏ hơn của Google Home, được tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Hiện vẫn có rất ít thông tin về thiết bị mới của Google, chỉ biết nó sẽ nhỏ hơn và có thể rẻ hơn Google Home. Có thể sản phẩm mới của Google sẽ có mức giá khoảng 50 USD, tương tự như Echo Dot của Amazon. Echo Dot là phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn so với Echo giá 180 USD.

Một phiên bản Google Home giá rẻ sẽ cho phép người dùng trang bị thêm cho ngôi nhà nhiều thiết bị Google Home mà không phải chi quá nhiều tiền. Phiên bản Google Home hiện tại đang có giá 130 USD. Ngoài ra, một mẫu Google Home giá rẻ cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn dùng thử loa thông minh.


Mọi thông tin hiện chỉ là suy đoán, Google Home mini được hi vọng cũng sẽ tích hợp trợ lý ảo và mang toàn bộ tính năng của Google Home hiện hành. Người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi, hỏi một số câu hỏi cơ bản, kiểm soát list nhạc, quản lý lịch và điều khiển ngôi nhà thông minh bằng Google Home phiên bản mini.

Chưa rõ Google Home mini có được bổ sung thêm bất kỳ tính năng nào so với phiên bản thường hay không. Riêng với Echo Dot, Amazon đã trang bị một số tính năng mà Echo không có, chẳng hạn như khả năng kết nối với một chiếc loa riêng qua Bluetooth hoặc cáp phụ.
527Vote
40Vote
33Vote
23Vote
16Vote
439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.