Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home

24 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 18328)
Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home
Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, cùng với smartphone Pixel mới, Google có thể đang phát triển một phiên bản nhỏ hơn của Google Home, được tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Hiện vẫn có rất ít thông tin về thiết bị mới của Google, chỉ biết nó sẽ nhỏ hơn và có thể rẻ hơn Google Home. Có thể sản phẩm mới của Google sẽ có mức giá khoảng 50 USD, tương tự như Echo Dot của Amazon. Echo Dot là phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn so với Echo giá 180 USD.

Một phiên bản Google Home giá rẻ sẽ cho phép người dùng trang bị thêm cho ngôi nhà nhiều thiết bị Google Home mà không phải chi quá nhiều tiền. Phiên bản Google Home hiện tại đang có giá 130 USD. Ngoài ra, một mẫu Google Home giá rẻ cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn dùng thử loa thông minh.


Mọi thông tin hiện chỉ là suy đoán, Google Home mini được hi vọng cũng sẽ tích hợp trợ lý ảo và mang toàn bộ tính năng của Google Home hiện hành. Người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi, hỏi một số câu hỏi cơ bản, kiểm soát list nhạc, quản lý lịch và điều khiển ngôi nhà thông minh bằng Google Home phiên bản mini.

Chưa rõ Google Home mini có được bổ sung thêm bất kỳ tính năng nào so với phiên bản thường hay không. Riêng với Echo Dot, Amazon đã trang bị một số tính năng mà Echo không có, chẳng hạn như khả năng kết nối với một chiếc loa riêng qua Bluetooth hoặc cáp phụ.
527Vote
40Vote
33Vote
23Vote
16Vote
439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.