Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home

24 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 17977)
Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home
Google Đang Phát Triển Phiên Bản Mini Google Home
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, cùng với smartphone Pixel mới, Google có thể đang phát triển một phiên bản nhỏ hơn của Google Home, được tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Hiện vẫn có rất ít thông tin về thiết bị mới của Google, chỉ biết nó sẽ nhỏ hơn và có thể rẻ hơn Google Home. Có thể sản phẩm mới của Google sẽ có mức giá khoảng 50 USD, tương tự như Echo Dot của Amazon. Echo Dot là phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn so với Echo giá 180 USD.

Một phiên bản Google Home giá rẻ sẽ cho phép người dùng trang bị thêm cho ngôi nhà nhiều thiết bị Google Home mà không phải chi quá nhiều tiền. Phiên bản Google Home hiện tại đang có giá 130 USD. Ngoài ra, một mẫu Google Home giá rẻ cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn dùng thử loa thông minh.


Mọi thông tin hiện chỉ là suy đoán, Google Home mini được hi vọng cũng sẽ tích hợp trợ lý ảo và mang toàn bộ tính năng của Google Home hiện hành. Người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi, hỏi một số câu hỏi cơ bản, kiểm soát list nhạc, quản lý lịch và điều khiển ngôi nhà thông minh bằng Google Home phiên bản mini.

Chưa rõ Google Home mini có được bổ sung thêm bất kỳ tính năng nào so với phiên bản thường hay không. Riêng với Echo Dot, Amazon đã trang bị một số tính năng mà Echo không có, chẳng hạn như khả năng kết nối với một chiếc loa riêng qua Bluetooth hoặc cáp phụ.
527Vote
40Vote
33Vote
23Vote
16Vote
439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.