Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới

25 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 22104)
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Khoảng cuối tháng 08/2017, Lamborghini, thương hiệu lớn vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao cao cấp với một mức giá xa xỉ, có vẻ như muốn tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực điện thoại di động. Lamborghini đã ra mắt Android Alpha-One, chiếc smartphone cực kì sang trọng và có mức giá rất xa xỉ.

Alpha-One là dòng "signature smartphone", có thể hiểu nôm na là "điện thoại khẳng định danh tiếng", nên hiển nhiên có giá cực kì đắt đỏ. Người dùng sẽ phải bỏ ra con số lên đến hơn 2,500 USD nếu muốn sở hữu Alpha-One.

Alpha-One được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất thế giới, bao gồm như da thủ công và một chất lỏng mạnh hơn titan, dùng để chống ăn mòn. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ SIM kép, camera sau 20 MP ấn tượng với tính năng ổn định quang học và kỹ thuật số, đi cùng với đó là hệ thống loa kép Dolby.

Về cấu hình, Alpha-One được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và dung lượng pin 3,250mAh. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ màn hình 5.5 inch, độ phân giải Quad HD 2,560 x 1,440 pixel, chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0. Dự kiến, chiếc smartphone mang thương hiệu Lamborghini sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu trong tháng 08/2017 tại Anh và UAE. Người dùng có thể đặt mua thông qua hai kênh mua bán trực tuyến Harrods và Dubai Mall.
536Vote
40Vote
36Vote
27Vote
19Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.