Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới

25 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 22277)
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Khoảng cuối tháng 08/2017, Lamborghini, thương hiệu lớn vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao cao cấp với một mức giá xa xỉ, có vẻ như muốn tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực điện thoại di động. Lamborghini đã ra mắt Android Alpha-One, chiếc smartphone cực kì sang trọng và có mức giá rất xa xỉ.

Alpha-One là dòng "signature smartphone", có thể hiểu nôm na là "điện thoại khẳng định danh tiếng", nên hiển nhiên có giá cực kì đắt đỏ. Người dùng sẽ phải bỏ ra con số lên đến hơn 2,500 USD nếu muốn sở hữu Alpha-One.

Alpha-One được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất thế giới, bao gồm như da thủ công và một chất lỏng mạnh hơn titan, dùng để chống ăn mòn. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ SIM kép, camera sau 20 MP ấn tượng với tính năng ổn định quang học và kỹ thuật số, đi cùng với đó là hệ thống loa kép Dolby.

Về cấu hình, Alpha-One được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và dung lượng pin 3,250mAh. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ màn hình 5.5 inch, độ phân giải Quad HD 2,560 x 1,440 pixel, chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0. Dự kiến, chiếc smartphone mang thương hiệu Lamborghini sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu trong tháng 08/2017 tại Anh và UAE. Người dùng có thể đặt mua thông qua hai kênh mua bán trực tuyến Harrods và Dubai Mall.
536Vote
40Vote
36Vote
27Vote
19Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.